พูดถึงข้อเสียของบ้านมือสอง

ข้อผิดพลาดของบ้านมือสองมีมากไม่น้อยเลยทีเดียว จุดบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดเป็นบ้านพวกนี้ชอบมิได้มาตรฐาน ซึ่งอาจจะเป็นผลให้เป็นอันตรายต่อความปลอดภัยได้ นอกเหนือจากนี้ บ้านมือสองมักไม่มีฉนวนกันความร้อน ซึ่งทำให้บ้านมีอากาศระบายและไม่บันเทิงใจในช่วงฤดูหนาว ท้ายที่สุด บ้านมือสองมักมิได้รับการดูแลอย่างยอดเยี่ยม ซึ่งบางทีอาจส่งผลให้เกิดปัญหาต่างๆตัวอย่างเช่น ความย่ำแย่จากน้ำหรือปัญหาเรื่องส่วนประกอบ


มีข้อเสียอยู่บ้างสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตในบ้านมือสอง ข้อบกพร่องประการแรกเป็นบ้านบางครั้งก็อาจจะเก่าและก็บางทีอาจไม่อยู่ในภาวะที่ยอดเยี่ยม นอกเหนือจากนั้นยังอาจมีปัญหา ได้แก่ รั่วซึม ที่ไม่มีเมื่อบ้านใหม่ บ้านมือสองอาจมีราคาสูงกว่าการซื้อบ้านใหม่ เพราะว่าคนขายบางทีอาจจำเป็นต้องจ่ายค่าซ่อมซึ่งมิได้รวมอยู่ในราคาเดิม ท้ายที่สุด บ้านมือสองบางทีอาจไม่ปลอดภัย เนื่องจากว่าบางทีอาจสร้างก่อนมาตรฐานความปลอดภัยยุคใหม่

เนื่องด้วยตลาดที่พักอาศัยมีการชิงชัยกันเยอะขึ้นหลายคนกำลังมองหาแนวทางประหยัดเงินสำหรับการซื้อบ้าน แนวทางหนึ่งสำหรับเพื่อการทำแบบนี้เป็นการซื้อบ้านมือสอง

การซื้อบ้านมือสองมีข้อเสียหลายประการ ประการแรกบางทีอาจเกิดเรื่องยากที่จะรู้ดีว่าบ้านภาวะดีจังหรือเปล่า ประการลำดับที่สอง บางทีอาจเกิดเรื่องยากที่จะหาคนขายที่ยินดีรับราคาที่ต่ำกว่าราคาที่ขอ ในที่สุดบางทีอาจเกิดเรื่องยากที่จะทราบดีว่าบ้านอยู่ในภาวะเดิมมานานเพียงใด รวมทั้งพึ่งจะได้รับการบูรณะหรือปรับแก้เมื่อเร็วๆนี้

ต้นเหตุทั้งสิ้นพวกนี้สามารถส่งผลเสียต่อมูลค่าของบ้านมือสอง ซึ่งทำให้ยากต่อการชดเชยเงินทุนของคุณ ถ้าคุณไม่พร้อมที่จะจัดการกับข้อผิดพลาดพวกนี้ ควรจะตรึกตรองซื้อบ้านใหม่แทน

การซื้อบ้านมือสองก็มีข้อเสียอยู่บ้าง สิ่งจำเป็นเป็นคุณเป็นไปไม่ได้ทราบจริงๆว่าบ้านอยู่ในภาวะแบบไหน บ้านบางทีอาจอยู่ในภาวะย่ำแย่ หรือบางทีอาจถูกใช้ประโยชน์สำหรับสารเสพติดหรือการขายบริการทางเพศ นอกเหนือจากนี้ยังเป็นได้ว่าบ้านได้รับผลพวงจากภัยที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติ ได้แก่ ไฟลุก รวมทั้งอยู่ในภาวะเสื่อมโทรม

จุดอ่อนอีกประการหนึ่งเป็นคุณอาจจะใช้เงินเยอะๆกับบ้านที่ไม่อยู่ในภาวะที่เหมาะสมที่สุด คุณอาจจำต้องจัดแจงกับศัตรูพืชรวมทั้งสัตว์ต่างๆแล้วก็บ้านบางทีอาจอยู่ในบริเวณที่อันตราย สุดท้าย คุณอาจไม่สามารถที่จะขายต่อบ้านได้แม้อยากได้ ซึ่งบางทีอาจคือปัญหาได้ถ้าคุณต้องย้ายในอนาคตอันใกล้

kemtuna